BẢNG GIÁ PP THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH 2022

Danh Mục
  • BÁO GIÁ THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH GIÁ SỈ NĂM 2022
  • Bạn biết gì về thực phẩm đông lạnh?
  • Tiện ích mà thực phẩm đông lạnh mang đến cho chúng ta?
  • Ưu điểm của thực phẩm đông lạnh nhập khẩu
  • Mua thực phẩm đông lạnh giá sỉ ở đâu chất lượng?
  • Bảng báo giá thực phẩm đông lạnh giá sỉ của https://phanphoithucpham.com/
  • Bảng giá thịt heo đông lạnh nhập khẩu
  • Bảng giá thịt bò nhập khẩu đông lạnh
  • Bảng giá Thịt trâu nhập khẩu đông lạnh
  • Bảng giá Thịt Gà đông lạnh
  • Bảng giá Hải sản đông lạnh
  • Bảo quản thực phẩm tốt hơn với công nghệ cấp đông mềm
  • Thực phẩm đông lạnh có tốt không?
    • Những tiêu chí cơ bản
  • An toàn nếu bảo quản đúng cách
  • Thực Phẩm Đông Lạnh Là Gì?

Thực Phẩm Đông Lạnh Bảng Giá trong năm 2022 từ nhà phân phối nhập khẩu https://phanphoithucpham.com/. Hiện nay, nhu cầu về thực phẩm ngày càng lớn, để tìm được đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín, giá tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt các đơn vị tiêu thụ nhiều như: quán ăn, nhà hàng, bếp ăn của công ty, trường học, bệnh viện,… thì việc tìm được nguồn hàng tối ưu là vô cùng cần thiết.

Thực phẩm đông lạnh là lựa chọn của nhiều người Việt hiện nay, và trở thành thói quen của thị hiếu. Ngoài phong phú về các mặt hàng, thực phẩm đông lạnh còn có thời hạn sử dụng rất lâu.

Có thể hiểu đơn giản là sử dụng phương pháp làm lạnh thật nhanh ở nhiệt độ -40 độ C, rồi tiếp tục mang đem trữ đông ở -18 độ C. Đối với thực phẩm thì thời gian làm lạnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Thời gian làm lạnh càng nhanh thì càng tốt, thực phẩm sẽ giữ được nhiều dinh dưỡng nhất. Nó khác hoàn toàn với thực phẩm mua ngoài chợ về để vào tủ lạnh nó là hàng đông chậm chứ không phải cấp đông.

Nhu cầu sử dụng thực phẩm hiện nay là rất lớn, đặc biệt là những đơn vị kinh doanh mặt hàng ăn uống. trong đó có cả người dân. Những ưu điểm nổi bật là:

  • Giá rẻ: có giá rẻ hơn so với thực phẩm tươi sống, thời gian bảo quản lâu hơn.
  • An toàn cho sức khỏe: với quy trình làm lạnh sâu đã giảm số lượng vi khuẩn có hại gây ngộ độc thực phẩm xuống mức thấp nhất, đồng thời hạn chế các vi khuẩn mốc men phát triển, đem lại sự an toàn cho người tiêu dùng dù để lâu.
  • Điều này thực phẩm tươi sống không đáp ứng được.
  • Không chưa chất phụ gia bảo quản: được làm lạnh ở nhiệt độ tiêu chuẩn, quy trình tự nhiên, hiện đại nên thực phẩm giữ được vẻ tươi ngon như thực phẩm tươi sống.
  • Không hề chứa chất bảo quản nên quý khách có thể an tâm.

Ngày nay, Thực phẩm đông lạnh đã trở lên quen thuộc với người tiêu dùng Việt. nhất là những cơ sở kinh doanh nhà hàng, bếp ăn công nghiệp… hay các gia đình bận rộn ít thời gian đi mua sắm thức ăn.

  • ó nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Nếu thực phẩm nội địa được giết mổ sử dụng ngay trong ngày thường không rõ nguồn gốc, thông tin sản phẩm, thì thực phẩm đông lạnh có đầy đủ tem mác, ngày tháng sản xuất ,hạn sử dụng, điều kiện bảo quản, ngoài ra thực phẩm đông lạnh nhập khẩu về nước ta phải qua nhiều trạm kiểm dịch mới đến được tay người tiêu dùng.
  • An toàn cho sức khỏe: với quy trình khép kín từ khâu giết mổ, cấp đông, đóng gói đều trải qua các chu trình nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh, quá trình làm lạnh đã hạn chế các vi khuẩn có hại cho sức khỏe, giúp cho sản phẩm để được lâu mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.
  • Có giá cả phù hợp: So với thực phẩm tươi sống thì thực phẩm đông lạnh nhập khẩu có giá thành thấp hơn được đa số các cơ sở kinh doanh quán ăn, nhà hàng lựa chọn.

iện nay, việc tìm một đơn vị cung cấp hàng đông lạnh là không khó. Tuy nhiên để tránh được việc mua phải hàng kém chất lượng, hết hạn sử dụng, giá cao thì quý khách cần tìm một đơn vị uy tín, hoạt động lâu lăm trong ngành, được đánh giá cáo bởi người tiêu dùng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá của https://phanphoithucpham.com/ dưới đây:

  • Thực phẩm : Thịt Bò nhập khẩu, Thịt Gà đông lạnh, Thịt Heo nhập khẩu, Thịt Trâu nhập khẩu được nhập khẩu trực tiếp từ các nguồn hàng uy tín trên thế giới như: Mỹ, úc, Canada, Đức, Hàn Quốc,..được kiểm nghiệm, chứng nhận đầy đủ các tiêu chí chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.
  • Thực phẩm tươi: Hải sản tươi ngon, tuyển chọn từ biển của bà con ngư dân tới tận tay khách hàng (Cá thu, cá chim, cá bạc má, cá mú, mực tươi, mực khô, bạch tuộc, cua, tôm,..)
  • Để được trải nghiệm dịch vụ của một cửa hàng thực phẩm sạch thuộc top đầu Việt Nam, xin vui lòng liên hệ đến:
  • Nạc vai giá giao động từ khoảng 63.000đ – 75.000đ/kg
  • Nạc đùi Nga giá giao động từ khoảng 65.000đ – 75.000đ/kg
  • Ba chỉ heo Nga giá giao động từ khoảng 66.000đ – 81.000đ/kg
  • Sườn heo nhập khẩu Nga, Canada giá dao động từ khoảng 61.000đ – 89.000đ/kg.
  • Ghi chú: bảng giá có thể thay đổi liên tục liên hệ để có giá phân phối tốt nhất.

 

 

  • Lõi vai bò nhập khẩu Canada, Mỹ, Úc có giá dao động từ 270.000đ – 299.000đ/kg
  • Ba chỉ bò nguyên tấm nhập khẩu Canada, Mỹ, Úc có giá dao động từ 155.000đ – 175.000đ/kg
  • Bắp bò nhập khẩu Úc, Mỹ… có giá dao động từ 145.000đ – 165.000đ/kg.
  • Ghi chú: bảng giá có thể thay đổi liên tục liên hệ để có giá phân phối tốt nhất.
  • Bắp hoa trâu nhập Ấn độ có giá dao động từ 106.000đ – 119.000đ/kg
  • Nạc vai trâu nhập Ấn độ có giá dao động từ 110.000đ – 115.000đ/kg
  • Thăn mông trâu nhập Ấn độ có giá dao động từ 108.000đ – 114.000đ/kg
  • Gà nguyên con nhập khẩu Hàn Quốc có giá từ 37.000đ – 48.000đ/kg
  • Đùi tỏi gà Mỹ có giá từ 40.000đ – 49.000đ/kg
  • Cánh gà Brazil có giá từ 56.000đ – 65.000đ/kg
  • Cá ba a nguyên con, cắt khúc, File có giá từ 36.000đ – 42.000đ/kg
  • Cá nục hoa có giá từ 30.000đ – 33.000đ/kg
  • Mực vòng có giá từ 42.000đ – 52.000đ/kg
  • Râu tuộc có giá từ 46.000đ – 57.000đ/kg

Bảo quản thực phẩm tốt hơn với công nghệ cấp đông mềm

  • Hiện nay trên thị trường, để khắc phục những hạn chế của thực phẩm đông lạnh, các hãng sản xuất như Panasonic Mitsubishi Electric đã cho ra đời các dòng sản phẩm tủ lạnh có tính năng cấp đông mềm.
  • Với các tủ lạnh thông thường, luồng hơi lạnh sẽ được thổi trực tiếp vào thực phẩm làm thực phẩm bị đông cứng đến tận lõi, nhưng với công nghệ cấp đông mềm,
  • Thực phẩm được bảo quản lạnh mà không bị đóng băng nhờ vào đặc tính làm thực phẩm đông nhẹ sau đó giữ nhiệt độ ở mức -3 độ C,
  • điều này giúp bảo quản thực phẩm không bị đông rã đông nhanh hơn. Đồng thời, cấp đông mềm còn giúp thực phẩm giữ được hương vị cũng như chất dinh dưỡng vốn có ban đầu.

Thực phẩm đông lạnh có tốt không?13

Thực phẩm đông lạnh có tốt không? Hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm đông lạnh là rất lớn. Các loại thịt được nhập khẩu từ các nước: Mỹ, Úc, EU, Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ. Đây là những nước tiên tiến nhất trên thế giới trong sản xuất nông nghiệp. Những loại thịt chủ yếu được nhâp khẩu như: Thịt trâu, thịt bò, thịt heo, thịt gà. Vậy thực phẩm đông lanh có an toàn?

Những tiêu chí cơ bản

  • Theo TS Phan Thế Đồng, trường ĐH Hoa Sen, người tiêu dùng cần quan tâm:
  • + Đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh có uy tín.
  • + Kiểm tra: nguồn gốc, thành phần, bảo quản, hướng dẫn sử dụng và thời hạn sử dụng.

Chỉ cần quan sát bằng mắt thường, người mua cũng có thể chọn được những sản phẩm đóng gói đúng quy cách. Những thực phẩm đông lạnh nếu được đóng khuôn bằng máy công nghiệp sẽ được sắp xếp ngay ngắn. Nếu chúng được đóng gói thủ công thì sẽ có hình thức lộn xộn và không giống nhau.

An toàn nếu bảo quản đúng cách14

Thịt đóng gói phải được ghi địa chỉ, thời gian sử dụng và cơ sở sản xuất. Người tiêu dùng cần quan sát trạng thái sản phẩm, nếu thịt đông lạnh đã xuất hiện đá cục hoặc lẫn các tinh thể băng thì không nên chọn mua. Nên kiểm tra thời hạn và nhiệt độ bảo quản. Người tiêu dùng nên chọn sản phẩm có ngày sản xuất gần nhất.

Theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp Mỹ, bất kỳ thực phẩm nào được bảo quản đúng cách ở âm 18 độ C đều an toàn để sử dụng vô thời hạn. Bên cạnh đó, thực phẩm đông lạnh được vận chuyển bằng đường hàng không sẽ nhanh và an toàn hơn khi được chuyên chở theo đường biển.

Tương tự, TS.BS Nguyễn Hữu Toản, nguyên Trưởng Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh, cho biết không có vi sinh vật nào, từ vi khuẩn, đến men, nấm mốc… có thể phát triển ở nhiệt độ âm 18 độ C, nên thực phẩm đông lạnh được xem là khá an toàn. Khâu chế biến ở nhà máy ở các nước tiên tiến được vệ sinh, sát khuẩn, kiểm soát vi sinh tốt trước khi đem cấp đông.

Thực Phẩm Đông Lạnh Là Gì?15

Thực Phẩm Đông Lạnh Là Gì? Thực phẩm đông lạnh là phương pháp kéo dài thời gian kể từ khi chuẩn bị thực phẩm cho đến khi ăn. Kể từ thời xa xưa, nông dân, ngư dân và người săn thú đã bảo quản ngũ cốc và thực phẩm có được trong các căn nhà không được giữ ấm trong mùa đông.[1] Đông lạnh bảo quản thực phẩm bằng cách hạ nhiệt độ nhằm biến nước trong thực phẩm thành băng do đó làm ngăn cản sự phát triển của hầu hết các vi sinh vật.



Tag:
 Tìm kiếm
 Link



08.77.99.00.55

Back to top