CÓ NÊN SỬ DỤNG THỊT BÒ ÚC, MỸ ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN
CÓ NÊN SỬ DỤNG THỊT BÒ ÚC, MỸ ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN
Thịt bò Úc, Mỹ đông lạnh nhập khẩu là thực phẩm cao cấp.
Thịt bò Úc, Mỹ đông lạnh được sản xuất bởi các trang trại chăn nuôi, hay nhà máy lớn tại Úc, Mỹ. Ở Úc, Mỹ thịt bò thường được bảo quản theo 2 phương pháp chính: Thịt được bảo quản đông -18 độ C (Keep frozen) và bảo quản mát ở nhiệt độ +2 độ C (Keep Chilled).
Người Việt thường chuộng thịt bò nóng, được bày bán ở các sạp thịt trong chợ, ngoài đường…Tuy nhiên, ở Úc và Mỹ thì bị cấm vì thịt bò rất dễ nhiễm vi sinh khi để lâu ngoài không khí (trên 3 giờ). Hiện nay, phần lớn thịt trâu Ấn Độ đông lạnh được xã đông bày bán tràn lan với tên gọi bò tươi trong nước, với giá thành khá rẻ.
Quay lại vấn đề có nên sử dụng thịt bò Úc, Mỹ đông lạnh nhập khẩu cho nhà hàng của bạn? Thịt bò Úc, Mỹ được giết mỗ nhân đạo trong môi trường vô sinh +8 độ C. Thịt bò đã được sơ chế lóc bỏ da, mỡ thừa, gân…sau đó đống gói chân không và cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C cho đến khi thịt đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng là -18 độ C.
Chính điều này đã giúp thịt giữ được chất lượng hoàn toàn giống lúc vừa giết mỗ ban đầu. Do đó, sau khi xã đông thịt sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa mới giết mỗ.
Đối với thịt bò Úc, Mỹ cần vận chuyển xa trong thời gian dài với số lượng lớn, thì phương pháp bảo quản đông – 18 độ C là phù hợp nhất.
Những ai đã và đang sử dụng thì bò Úc, Mỹ đông lạnh.
- Thịt bò Úc, Mỹ cấp đông được người tiêu dùng các nước phát triển sử dụng phổ biến hàng ngày. Thậm chỉ họ cảm giác thịt bò cấp đông an toàn hơn thịt bò tươi tại các cửa hàng vì thịt tươi rất dễ nhiễm vi sinh khi tiếp xúc lâu với không khí, tay người…Hiện nay, ngày càng nhiều khách hàng đặt hàng thịt bò Úc, Mỹ cấp đông tại nguonthucphamsi để sử dụng trong các bữa ăn gia đình.
- Các nhà hàng, quán ăn cao cấp chuyên về bò phần lớn đều sử dụng thịt bò cấp đông, vì chất lượng cũng như dễ dàng bảo quản. 100% thịt bò Úc, Mỹ cấp đông tại nguonthucphamsi cung cấp khi rã đông sẽ hoàn toán giống thịt tươi.
Quy trinh giết mỗ ảnh hưởng đến chất lượng thịt bò.
Tại lò mổ, vào hôm trước hoặc trong ngày giết mổ, các con bò được cho ăn, uống nước, nghỉ ngơi để tinh thần con vật trong trạng thái thỏa mái nhất.
Trong vòng 24 giờ trước khi con vật bị giết thịt, thanh tra an toàn thực phẩm sẽ kiểm tra nhằm đảm bảo chúng khỏe mạnh, có thể cung cấp thịt đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của con người.
Trước khi bị giết, con bò được lùa vào trong lò mổ và phòng sốc điện. Căn phòng này tách con vật với đồng loại của nó đang đứng bên ngoài. Chỉ vài giây sau khi con vật được đưa vào phòng sốc điện, người ta dùng thiết bị truyền điện phóng thẳng vào não của nó.
Sau khi bị sốc điện và bất tỉnh, bò được treo lên móc. Vài giây sau đó, người ta dùng thiết bị chuyên dụng cắt vào động mạch của nó để “tháo máu”. Vì con vật đã bất tỉnh nên nó không hề cảm nhận được đau đớn trong quá trình này.
Sau quá trình giết mổ, thanh tra an toàn thực phẩm tiếp tục kiểm tra xem thịt của nó có phù hợp với nhu cầu tiêu thụ của con người hay không. Nếu không phù hợp, số thịt này có thể được chế biến làm thức ăn động vật, chế phẩm y tế hoặc bị đem đi tiêu hủy.
Trong vòng hai tiếng sau khi con vật bị sốc điện, quá trình mổ thịt phải hoàn tất và các nhân viên phải đưa chúng vào tủ đông lạnh. Quá trình tiếp theo là tiêu diệt các mầm bệnh hoặc ngăn chặn sự phát triển của bệnh bên trong thịt.
Toàn bộ quá trình giết mỗ phải khép kính và trong điệu kiện môi trường vô sinh ở nhiệt độ từ 2-5 đôC. Các nhân viên sẽ tiến hàng phá lóc ra từng bộ phần và cấp đông cực nhanh ở nhiệt độ -40độ C để thịt đạt nhiệt độ -18 độ C đến -25độ C. Theo Bộ Nông Nghiệp Úc và Hoa Kỳ thì thịt cấp đông phải được bảo quản trong khoảng nhiệt độ này.
Thị bò Úc, Mỹ xuất khẩu thịt sang Việt Nam tại nguonthucphamsi.
Thịt bò ÚC, Mỹ, Nhật cấp đông phải được đóng gói chân không, bảo quản trong thùng carton 3 lớp trong môi trường -18độ C đến -25độ C.
Trước khi làm thủ tục xuất khẩu sang Việt Nam, Bộ Nông Nghiệp các nước sẽ lấy mẫu kiểm tra thêm một lần nữa, và cấp chứng nhận đủ điều kiện VS ATTP để xuất khẩu.
Trước khi nhập khẩu bò cấp đông vào Việt Nam. Doanh nghiệp nhập khẩu phải xin giấy phép nhập khẩu từ Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn.
Khi hàng về đế cảng, nhân viên thú y VÙNG sẽ lấy mẫu thịt về phân tích, nếu đạt điều kiện VS ATTP thì doanh nghiệp được phép nhập hàng vào kho. Trước khi nhập hàng vào kho, thú y KHU VỨC sẽ xuống giám sát toàn bộ: Điều kiện bảo quản, số lượng nhập kho, ngày sản xuất, hạn sử dụng của thị bò cấp đông…doanh nghiệp phải trình báo với Thú y KHU VỰC khi xuất hàng tiêu thụ ra thị trường trong nước.
Để khách hàng dễ dàng thao khảo và đặt hàng thịt bò Úc, Mỹ. Nguonthucphamsi cập nhật một số mã thịt bò Úc, Mỹ bên dưới:
Đặc biệt, để các bạn có thể đa dạng thêm sự tham khảo và dễ dàng lựa chọn, giúp một số khách hàng không phải mất nhiều thời gian, nguonthucphamsi liệt kê một số mã thịt bò Úc, Mỹ chính hiệu 100%. Khách hàng có thể tham khảo và liên hệ đặt hàng.
Trong trường hợp một số khách hàng lần đầu tìm kiếm nguồn hàng thịt bò Úc, Mỹ, nên liên hệ về nguonthucphamsi để được hỗ trợ và tư vấn chính xác mã bò phù hợp với mô hình kinh doanh.
Xuất Xứ | Tên nhà máy |
Tên sản phẩm | Quy cách nhà máy, đống gói sản phẩm |
1-4 thùng/ Shipment |
>10 Thùng/ Shipment |
|
Tiếng Việt | Tiếng Anh | |||||
THỊTBÒ AUSTRALIA | KILCOY (Bò ngũ cốc 100 ngày) |
Bắp Bò Úc | Shin/shank | 2kg/cây – 20kg/thùng | 165.000đ/kg | 155.000đ/kg |
Đùi gọ bò Úc | Knuckle | 5kg/cây – 20kg/thùng | 185.000đ/kg | 175.000đ/kg | ||
Đùi bittet | Inside | 10kg/cây – 20kg/thùng | 185.000đ/kg | 175.000đ/kg | ||
Gầu bò Úc | Brisket | 6kg/cây – 18kg/thùng | 180.000đ/kg | 170.000đ/kg | ||
Thăn cổ Bò Úc | Chuck eye roll | 7kg/cây – 14kg/thùng | 200.000đ/kg | 195.000đ/kg | ||
Thăn mông bò ÚC | Tri-Tip | 6kg/cây – 20kg/thùng | 185.000đ/kg | 180.000đ/kg | ||
Lõi cổ Bò Úc | Chucktender | 3kg/cây – 20kg/thùng | 195.000đ/kg | 190.000đ/kg | ||
Sườn cổ bò Úc | Chuck Short Rib | 2kg up – 20kg/thùng | 220.000đ/kg | 210.000đ/kg | ||
Sườn bò Úc | Short Rib | 3kg/cây – 20kg/thùng | 230.000đ/kg | 220.000đ/kg | ||
Gù bò Úc | Chuck Crest | 2.5kg/cây – 20kg/thùng | 185.000đ/kg | 180.000đ/kg | ||
Lõi Vai | Top Blade | 2kg/cây – 15kg/thùng | 195.000đ/kg | 190.000đ/kg | ||
Nạc vai có Lõi Vai | Clod | 7kg/cây – 20kg/thùng | 185.000đ/kg | 180.000đ/kg | ||
Nạc cổ bò Úc | Chuck roll | 5kg/cây – 20kg/thùng | 185.000đ/kg | 175.000đ/kg | ||
Dẻ sườn Bò Úc | Intercostal | 1kg/cây – 15kg/thùng | 245.000đ/kg | 235.000đ/kg | ||
Thăn ngoại Bò Úc | Striploin 5kg up | 5kg/cây – 20kg/thùng | 250.000đ/kg | 245.000đ/kg | ||
Tomahawk | Tomahawk | 7kg/cây – 20kg/thùng | 540.000đ/kg | 530.000đ/kg | ||
Thăn nội bò Úc | Tenderloin 1.8kg Up | 2kg up – 15kg/thùng | 500.000đ/kg | 490.000đ/kg | ||
CENTRAL AGRI GROUP |
Đầu thăn ngoại Bò ÚC | Cube roll 3.2kg up | 3.5kg/cây – 20kg/thùng | 230.000đ/kg | 225.000đ/kg | |
Gù Bò Bò ÚC | Chuck Crest | 2 kg/cây – 18kg/thùng | 170.000đ/kg | 165.000đ/kg | ||
Thăn ngoại Bò Úc | Striploin 3kg-5kg | 3.5kg/cây – 20kg/thùng | 200.000đ/kg | 190.000đ/kg | ||
Thăn ngoại Bò Úc | Striploin 5kg up | 5kg/cây – 20kg/thùng | 220.000đ/kg | 215.000đ/kg | ||
Thăn nội bò Úc | Tenderloin 1.8kg Up | 2kg up – 18kg/thùng | 350.000đ/kg | 345.000đ/kg | ||
Lõi Thăn Vai Úc | Oyster Blade | 2kg up – 20kg/thùng | 185.000đ/kg | 180.000đ/kg | ||
Short Rib 5 rib | Short Rib 5 rib | 1.8kg up – 20kg/thùng | 195.000đ/kg | 190.000đ/kg | ||
THỊT BÒ MỸ | Excel 86M “Choice” (CARGILL) |
Ba chỉ bò Mỹ | Short Plate | 5kg/cây – 30kg/thùng | 140.000đ/kg | 135.000đ/kg |
Lõi Thăn Vai Mỹ | Top Blade | 2.8kg/cây – 20kg/thùng | 250.000đ/kg | 245.000đ/kg | ||
Thăn ngoại Mỹ | Striploin 5kg up | 5kg/cây – 20kg/thùng | 410.000đ/kg | 400.000đ/kg | ||
Sườn bò Mỹ có xương | Short Rib 3 rib | 6kg/cây – 30kg/thùng | 330.000đ/kg | 320.000đ/kg | ||
Thăn nội bò Mỹ | Tenderloin 1.8kg Up | 2.8kg/cây – 20kg/thùng | X | |||
Sườn bò không xương | Boneless Short Rib | 2.8kg/cây – 20kg/thùng | 780.000đ/kg | 770.000đ/kg | ||
Thịt cổ bò Mỹ | Chuck Eye roll | 9kg/cây – 20kg/thùng | 190.000đ/kg | 185.000đ/kg | ||
Digital Muscle | Bắp hoa bò Mỹ | 0.9kg up – 20kg/thùng | 250.000đ/kg | 240.000đ/kg | ||
Dẻ sườn Bò Mỹ | Rib Finger | 1.8kg up – 20kg/thùng | 300.000đ/kg | 295.000đ/kg | ||
Diềm thăn bò Mỹ | Out Side Skirk | 1.8kg up – 20kg/thùng | 500.000đ/kg | 495.000đ/kg | ||
SWIFT | Lõi Thăn Vai Mỹ | Top Blade (Choice) | 2.8kg/cây – 20kg/thùng | 205.000đ/kg | 200.000đ/kg | |
Thăn ngoại Mỹ | Striploin 5kg up | 6kg/cây – 30kg/thùng | 315.000đ/kg | 310.000đ/kg | ||
Dẻ sườn bò Mỹ | Ribfinger | 1kg/cây – 30kg/thùng | 295.000đ/kg | 290.000đ/kg | ||
Lõi Thăn Vai Mỹ | Top Blade (NR) | 1.8kg up – 20kg/thùng | 190.000đ/kg | 185.000đ/kg | ||
FARM | Lõi Thăn Vai Mỹ | Top Blade | 2.5kg/cây – 20kg/thùng | 185.000đ/kg | 180.000đ/kg | |
Thăn cổ bò Mỹ | chuck Eye Roll | 8kg/cây – 30kg/thùng | 195.000đ/kg | 185.000đ/kg | ||
Sườn bò Mỹ có xương | Short Rib Bone In | 5kg/cây – 30kg/thùng | 210.000đ/kg | 200.000đ/kg | ||
THỊTBÒ CANADA | Excel | Ba chỉ bò Canada Excel 93 | Short Plate | 5kg/cây – 30kg/thùng | 135.000đ/kg | 130.000đ/kg |
SHORT RIB AAA | Sườn bò Có xường | 5kg/cây – 23kg/thùng | 270.000đ/kg | 260.000đ/kg | ||
Lõi Thăn Vai 3A | Top Blade | 2.5kg/cây – 20kg/thùng | 220.000đ/kg | 210.000đ/kg | ||
JBS | Lõi cổ | Chucktender | 5kg/cây – 30kg/thùng | 178.000đ/kg | 175.000đ/kg | |
Lõi thăn vai diamond | Top Blade 3A | 2.2kg/cây – 17kg/thùng | 210.000đ/kg | 205.000đ/kg | ||
Lõi thăn vai diamond | Top Blade 2A | 2.2kg/cây – 17kg/thùng | 200.000đ/kg | 190.000đ/kg | ||
Gầu bò Canada | Briskets | 6kg/cây – 30kg/thùng | 155.000đ/kg | 150.000đ/kg | ||
SHORT RIB AA | Sườn bò Có xường | 5kg/cây – 20kg/thùng | 230.000đ/kg | 220.000đ/kg |
———————
CAM KẾT:
– 100% thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu chính ngạnh, và được nhập khẩu mới liên tục, đầy đủ giấy tờ về sản phẩm
– Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.
– Luôn cập nhật giá bán về sát giá nhập khẩu.
– Hỗ trợ nhiều giải pháp để cải thiện tình hình kinh doanh đến nhiều khách hàng.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.
Đầu thăn ngoại bò Úc – Cube roll/rib eye roll
Lõi thăn vai bò Mỹ – Top Blade
Tin liên quan
Tag:
- Thịt Heo Đông Lạnh (491)
- Gà Đông Lạnh (107)
- Thị Bò Đông Lạnh (23)
- Cá Đông Lạnh (54)
- Thịt Bò Mỹ (160)
- Trâu Ấn Độ (162)
- Thịt Bò Úc (117)
- Ăn Vặt (32)
- Bò Viên (13)
- Chả Lá Bún Bò (2)
- Chả Bò (1)
- Chả Cua Bún Bò Bánh Canh Cua (1)
- Mọc Cua (0)
- Bào ngư đông lạnh (7)
- Thịt Bò Canada (8)
- Thực Phẩm Đóng Gói (1)
- Thịt Cừu Nhập Khẩu (2)