CÓ NÊN SỬ DỤNG THỊT BÒ ÚC, MỸ ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

CÓ NÊN SỬ DỤNG THỊT BÒ ÚC, MỸ ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Thịt bò Úc, Mỹ đông lạnh nhập khẩu là thực phẩm cao cấp.

Thịt bò Úc, Mỹ đông lạnh được sản xuất bởi các trang trại chăn nuôi, hay nhà máy lớn tại Úc, Mỹ. Ở Úc, Mỹ thịt bò thường được bảo quản theo 2 phương pháp chính: Thịt được bảo quản đông -18 độ C (Keep frozen) và bảo quản mát ở nhiệt độ +2 độ C (Keep Chilled).

Người Việt thường chuộng thịt bò nóng, được bày bán ở các sạp thịt trong chợ, ngoài đường…Tuy nhiên, ở Úc và Mỹ thì bị cấm vì thịt bò rất dễ nhiễm vi sinh khi để lâu ngoài không khí (trên 3 giờ). Hiện nay, phần lớn thịt trâu Ấn Độ đông lạnh được xã đông bày bán tràn lan với tên gọi bò tươi trong nước, với giá thành khá rẻ.

Quay lại vấn đề có nên sử dụng thịt bò Úc, Mỹ đông lạnh nhập khẩu cho nhà hàng của bạn? Thịt bò Úc, Mỹ được giết mỗ nhân đạo trong môi trường vô sinh +8 độ C. Thịt bò đã được sơ chế lóc bỏ da, mỡ thừa, gân…sau đó đống gói chân không và cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C cho đến khi thịt đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng là -18 độ C.

Chính điều này đã giúp thịt giữ được chất lượng hoàn toàn giống lúc vừa giết mỗ ban đầu. Do đó, sau khi xã đông thịt sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa mới giết mỗ.

Đối với thịt bò Úc, Mỹ cần vận chuyển xa trong thời gian dài với số lượng lớn, thì phương pháp bảo quản đông – 18 độ C là phù hợp nhất.

Những ai đã và đang sử dụng thì bò Úc, Mỹ đông lạnh.

  • Thịt bò Úc, Mỹ cấp đông được người tiêu dùng các nước phát triển sử dụng phổ biến hàng ngày. Thậm chỉ họ cảm giác thịt bò cấp đông an toàn hơn thịt bò tươi tại các cửa hàng vì thịt tươi rất dễ nhiễm vi sinh khi tiếp xúc lâu với không khí, tay người…Hiện nay, ngày càng  nhiều khách hàng đặt hàng thịt bò Úc, Mỹ cấp đông tại nguonthucphamsi để sử dụng trong các bữa ăn gia đình.
  • Các nhà hàng, quán ăn cao cấp chuyên về bò phần lớn đều sử dụng thịt bò cấp đông, vì chất lượng cũng như dễ dàng bảo quản. 100% thịt bò Úc, Mỹ cấp đông tại nguonthucphamsi cung cấp khi rã đông sẽ hoàn toán giống thịt tươi.

Quy trinh giết mỗ ảnh hưởng đến chất lượng thịt bò.

Tại lò mổ, vào hôm trước hoặc trong ngày giết mổ, các con bò được cho ăn, uống nước, nghỉ ngơi để tinh thần con vật trong trạng thái thỏa mái nhất.
Trong vòng 24 giờ trước khi con vật bị giết thịt, thanh tra an toàn thực phẩm sẽ kiểm tra nhằm đảm bảo chúng khỏe mạnh, có thể cung cấp thịt đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của con người.
Trước khi bị giết, con bò được lùa vào trong lò mổ và phòng sốc điện. Căn phòng này tách con vật với đồng loại của nó đang đứng bên ngoài. Chỉ vài giây sau khi con vật được đưa vào phòng sốc điện, người ta dùng thiết bị truyền điện phóng thẳng vào não của nó.
Sau khi bị sốc điện và bất tỉnh, bò được treo lên móc. Vài giây sau đó, người ta dùng thiết bị chuyên dụng cắt vào động mạch của nó để “tháo máu”. Vì con vật đã bất tỉnh nên nó không hề cảm nhận được đau đớn trong quá trình này.
Sau quá trình giết mổ, thanh tra an toàn thực phẩm tiếp tục kiểm tra xem thịt của nó có phù hợp với nhu cầu tiêu thụ của con người hay không. Nếu không phù hợp, số thịt này có thể được chế biến làm thức ăn động vật, chế phẩm y tế hoặc bị đem đi tiêu hủy.
Trong vòng hai tiếng sau khi con vật bị sốc điện, quá trình mổ thịt phải hoàn tất và các nhân viên phải đưa chúng vào tủ đông lạnh. Quá trình tiếp theo là tiêu diệt các mầm bệnh hoặc ngăn chặn sự phát triển của bệnh bên trong thịt.
Toàn bộ quá trình giết mỗ phải khép kính và trong điệu kiện môi trường vô sinh ở nhiệt độ từ 2-5 đôC. Các nhân viên sẽ tiến hàng phá lóc ra từng bộ phần và cấp đông cực nhanh ở nhiệt độ -40độ C để thịt đạt nhiệt độ -18 độ C đến -25độ C. Theo Bộ Nông Nghiệp Úc và Hoa Kỳ thì thịt cấp đông phải được bảo quản trong khoảng nhiệt độ này.

Thị bò Úc, Mỹ xuất khẩu thịt sang Việt Nam tại nguonthucphamsi.

Thịt bò ÚC, Mỹ, Nhật cấp đông phải được đóng gói chân không, bảo quản trong thùng carton 3 lớp trong môi trường -18độ C đến -25độ C.
Trước khi làm thủ tục xuất khẩu sang Việt Nam, Bộ Nông Nghiệp các nước sẽ lấy mẫu kiểm tra thêm một lần nữa, và cấp chứng nhận đủ điều kiện VS ATTP để xuất khẩu.
Trước khi nhập khẩu bò cấp đông vào Việt Nam. Doanh nghiệp nhập khẩu phải xin giấy phép nhập khẩu từ Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn.

Khi hàng về đế cảng, nhân viên thú y VÙNG sẽ lấy mẫu thịt về phân tích, nếu đạt điều kiện VS ATTP thì doanh nghiệp được phép nhập hàng vào kho. Trước khi nhập hàng vào kho, thú y KHU VỨC sẽ xuống giám sát toàn bộ: Điều kiện bảo quản, số lượng nhập kho, ngày sản xuất, hạn sử dụng của thị bò cấp đông…doanh nghiệp phải trình báo với Thú y KHU VỰC khi xuất hàng tiêu thụ ra thị trường trong nước.

Để khách hàng dễ dàng thao khảo và đặt hàng thịt bò Úc, Mỹ. Nguonthucphamsi cập nhật một số mã thịt bò Úc, Mỹ bên dưới:

Đặc biệt, để các bạn có thể đa dạng thêm sự tham khảo và dễ dàng lựa chọn, giúp một số khách hàng không phải mất nhiều thời gian, nguonthucphamsi liệt kê một số mã thịt bò Úc, Mỹ chính hiệu 100%. Khách hàng có thể tham khảo và liên hệ đặt hàng.

Trong trường hợp một số khách hàng lần đầu tìm kiếm nguồn hàng thịt bò Úc, Mỹ, nên liên hệ về nguonthucphamsi để được hỗ trợ và tư vấn chính xác mã bò phù hợp với mô hình kinh doanh.

Xuất Xứ Tên
nhà máy
Tên sản phẩm Quy cách nhà máy,
đống gói sản phẩm
1-4 thùng/
Shipment
>10 Thùng/
Shipment
Tiếng Việt Tiếng Anh
THỊTBÒ AUSTRALIA KILCOY
(Bò ngũ cốc
100 ngày)
Bắp Bò Úc Shin/shank 2kg/cây – 20kg/thùng 165.000đ/kg 155.000đ/kg
Đùi gọ bò Úc Knuckle 5kg/cây – 20kg/thùng 185.000đ/kg 175.000đ/kg
Đùi bittet Inside 10kg/cây – 20kg/thùng 185.000đ/kg 175.000đ/kg
Gầu bò Úc Brisket 6kg/cây – 18kg/thùng 180.000đ/kg 170.000đ/kg
Thăn cổ Bò Úc Chuck eye roll 7kg/cây – 14kg/thùng 200.000đ/kg 195.000đ/kg
Thăn mông bò ÚC Tri-Tip 6kg/cây – 20kg/thùng 185.000đ/kg 180.000đ/kg
Lõi cổ Bò Úc Chucktender 3kg/cây – 20kg/thùng 195.000đ/kg 190.000đ/kg
Sườn cổ bò Úc Chuck Short Rib 2kg up – 20kg/thùng 220.000đ/kg 210.000đ/kg
Sườn bò Úc Short Rib 3kg/cây – 20kg/thùng 230.000đ/kg 220.000đ/kg
Gù bò Úc Chuck Crest 2.5kg/cây – 20kg/thùng 185.000đ/kg 180.000đ/kg
Lõi Vai Top Blade 2kg/cây – 15kg/thùng 195.000đ/kg 190.000đ/kg
Nạc vai có Lõi Vai Clod 7kg/cây – 20kg/thùng 185.000đ/kg 180.000đ/kg
Nạc cổ bò Úc Chuck roll 5kg/cây – 20kg/thùng 185.000đ/kg 175.000đ/kg
Dẻ sườn Bò Úc Intercostal 1kg/cây – 15kg/thùng 245.000đ/kg 235.000đ/kg
Thăn ngoại Bò Úc Striploin 5kg up 5kg/cây – 20kg/thùng 250.000đ/kg 245.000đ/kg
Tomahawk Tomahawk 7kg/cây – 20kg/thùng 540.000đ/kg 530.000đ/kg
Thăn nội bò Úc Tenderloin 1.8kg Up 2kg up – 15kg/thùng 500.000đ/kg 490.000đ/kg
CENTRAL
AGRI GROUP
Đầu thăn ngoại Bò ÚC Cube roll 3.2kg up 3.5kg/cây – 20kg/thùng 230.000đ/kg 225.000đ/kg
Gù Bò Bò ÚC Chuck Crest 2 kg/cây – 18kg/thùng 170.000đ/kg 165.000đ/kg
Thăn ngoại Bò Úc Striploin 3kg-5kg 3.5kg/cây – 20kg/thùng 200.000đ/kg 190.000đ/kg
Thăn ngoại Bò Úc Striploin 5kg up 5kg/cây – 20kg/thùng 220.000đ/kg 215.000đ/kg
Thăn nội bò Úc Tenderloin 1.8kg Up 2kg up – 18kg/thùng 350.000đ/kg 345.000đ/kg
Lõi Thăn Vai Úc Oyster Blade 2kg up – 20kg/thùng 185.000đ/kg 180.000đ/kg
Short Rib 5 rib Short Rib 5 rib 1.8kg up – 20kg/thùng 195.000đ/kg 190.000đ/kg
THỊT BÒ MỸ Excel 86M “Choice”
(CARGILL)
Ba chỉ bò Mỹ Short Plate 5kg/cây – 30kg/thùng 140.000đ/kg 135.000đ/kg
Lõi Thăn Vai Mỹ Top Blade 2.8kg/cây – 20kg/thùng 250.000đ/kg 245.000đ/kg
Thăn ngoại Mỹ Striploin 5kg up 5kg/cây – 20kg/thùng 410.000đ/kg 400.000đ/kg
Sườn bò Mỹ có xương Short Rib 3 rib 6kg/cây – 30kg/thùng 330.000đ/kg 320.000đ/kg
Thăn nội bò Mỹ Tenderloin 1.8kg Up 2.8kg/cây – 20kg/thùng X
Sườn bò không xương Boneless Short Rib 2.8kg/cây – 20kg/thùng 780.000đ/kg 770.000đ/kg
Thịt cổ bò Mỹ Chuck Eye roll 9kg/cây – 20kg/thùng 190.000đ/kg 185.000đ/kg
Digital Muscle Bắp hoa bò Mỹ 0.9kg up – 20kg/thùng 250.000đ/kg 240.000đ/kg
Dẻ sườn Bò Mỹ Rib Finger 1.8kg up – 20kg/thùng 300.000đ/kg 295.000đ/kg
Diềm thăn bò Mỹ Out Side Skirk 1.8kg up – 20kg/thùng 500.000đ/kg 495.000đ/kg
SWIFT Lõi Thăn Vai Mỹ Top Blade (Choice) 2.8kg/cây – 20kg/thùng 205.000đ/kg 200.000đ/kg
Thăn ngoại Mỹ Striploin 5kg up 6kg/cây – 30kg/thùng 315.000đ/kg 310.000đ/kg
Dẻ sườn bò Mỹ Ribfinger 1kg/cây – 30kg/thùng 295.000đ/kg 290.000đ/kg
Lõi Thăn Vai Mỹ Top Blade (NR) 1.8kg up – 20kg/thùng 190.000đ/kg 185.000đ/kg
FARM Lõi Thăn Vai Mỹ Top Blade 2.5kg/cây – 20kg/thùng 185.000đ/kg 180.000đ/kg
Thăn cổ bò Mỹ chuck Eye Roll 8kg/cây – 30kg/thùng 195.000đ/kg 185.000đ/kg
Sườn bò Mỹ có xương Short Rib Bone In 5kg/cây – 30kg/thùng 210.000đ/kg 200.000đ/kg
THỊTBÒ CANADA Excel Ba chỉ bò Canada Excel 93 Short Plate 5kg/cây – 30kg/thùng 135.000đ/kg 130.000đ/kg
SHORT RIB AAA Sườn bò Có xường 5kg/cây – 23kg/thùng 270.000đ/kg 260.000đ/kg
Lõi Thăn Vai 3A Top Blade 2.5kg/cây – 20kg/thùng 220.000đ/kg 210.000đ/kg
JBS Lõi cổ Chucktender 5kg/cây – 30kg/thùng 178.000đ/kg 175.000đ/kg
Lõi thăn vai diamond Top Blade 3A 2.2kg/cây – 17kg/thùng 210.000đ/kg 205.000đ/kg
Lõi thăn vai diamond Top Blade 2A 2.2kg/cây – 17kg/thùng 200.000đ/kg 190.000đ/kg
Gầu bò Canada Briskets 6kg/cây – 30kg/thùng 155.000đ/kg 150.000đ/kg
SHORT RIB AA Sườn bò Có xường 5kg/cây – 20kg/thùng 230.000đ/kg 220.000đ/kg

———————

CAM KẾT:
– 100% thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu chính ngạnh, và được nhập khẩu mới liên tục, đầy đủ giấy tờ về sản phẩm
– Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.
– Luôn cập nhật giá bán về sát giá nhập khẩu.
– Hỗ trợ nhiều giải pháp để cải thiện tình hình kinh doanh đến nhiều khách hàng.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

Đầu thăn ngoại bò Úc – Cube roll/rib eye roll

Lõi thăn vai bò Mỹ – Top Blade

Tin liên quan


Tag:
 Tìm kiếm
 Link



08.77.99.00.55

Back to top