Mua bán Khô bò giá sỉ

Mua bán Khô bò giá sỉ

Mã SP: 49274

Category: đặc sản khô
Tình trạng: Còn hàng
690,000đ

Giá thị trường: 841,000đ - Tiết kiệm: 151,000 ₫(-18%)

Hotline: 08.77.99.00.55
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng
Xem thêm

  • Khô bò miếng làm từ 100% thịt bò tươi.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • KHÔNG hóa chất - KHÔNG phẩm màu.
  • Sản xuất theo cách truyền thống.
  • Làm món nhậu, quà tặng người thân, ăn nhẹ văn phòng.
  • Giao hàng thu tiền tận nơi TOÀN QUỐC

Món ăn vặt muôn thưở của đám học sinh sinh viên chẳng thể thiếu bịch khô bò, món nhậu truyền kiếp của thợ nhậu chẳng thể thiếu đĩa bò khô vắt chanh, đến món nhâm nhi giết thời gian của nhân viên văn phòng cũng là khô bò, món ăn đổi vị của các bà nội trợ cũng là bò khô. Ai ai cũng thích khô bò và bị nghiền từ lúc nào không hay.

Khô bò quả đúng là đặc sản trong hàng đặc sản. Mùi bò đặc trưng cộng với vị ngọt thịt, lại cứng ngoài mềm trong, dai dai khiến cho cái miệng không cưỡng nổi. Hơn nữa, cách nêm nếm của miếng khô cũng khá dễ ăn, hợp khẩu vị mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. Bởi thế, đặc sản này rất được lòng thực khách và hút hàng quanh năm. Và nếu đặt thử một phép so sánh giữa khô bò và khô gà, hay khô trâu chúng ta cũng sẽ thấy thị trường khô bò luôn nhộn nhịp hơn cả. Đơn giản vì giá cả khá tốt và chất lượng chẳng thể chê vào đâu được.

Nguyên liệu tốt và công thức hay làm nên thương hiệu khô bò

Khô bò ngon một phần nhờ chất thịt, một phần nhờ cách làm khô công phu tỉ mỉ. Có nguyên liệu tốt cộng công thức hay không lo không có món ngon. Bởi vậy, sau thời gian nuôi chăn thả, người ta sẽ chọn ra con bò đạt đủ tuổi đủ tiêu chí hoặc lên những vùng đồi núi Tây Bắc, Tây Nguyên để chọn mua cho được những con bò chắc béo để xẻ thịt. Nguyên liệu làm khô bò ngon nhất chính là thịt nạc đỏ, thịt chắc ở phần ức, đùi sau hoặc vai của con bò. Những phần thịt dính mỡ, dính da sẽ không được sử dụng làm khô. Ngay khâu đầu đã kén chọn nguyên liệu, thế nhưng đến khi sơ chế người ta vẫn phải xem xét và lọc lại mỡ, lọc gân một lần nữa. Tất cả nhằm đảm bảo miếng thịt bò đều nạc nguyên chất, chất tốt nhất.

Cũng giống cách làm khô trâu, thịt nạc bò được cắt thành lát (miếng) dài 20 -30 cm, độ dày chừng 0.5cm. Khi miếng thịt đã được rửa sạch và khô ráo người ta sẽ tẩm ướp một loạt gia vị đặc trưng. Sả tỏi ớt băm nhuyễn và tiêu là gia vị cần thiết, ngoài ra tùy văn hóa vùng miền mà còn có thêm thảo dược như quế, cam thảo, đinh hương, thảo quả, đại hồi, v.v thậm chí cả mật ong. Hỗn hợp này xoa đều vào từng thớ thịt và để cho thấm từ 8 đến 12 tiếng đồng hồ trước khi phơi.

Khô làm từ động vật rất dễ bị nhiễm khuẩn, vì thế quy trình chế biến luôn là vòng tròn khép kín. Khâu phơi các hộ dân truyền thống có thể chọn hình thức phơi nắng, hoặc làm theo mô hình công nghiệp máy sấy. Nắng thì phải nắng giòn, liên tục trở mặt cho thịt săn đều. Phơi ít nhất 2 nắng nhiều nhất 4 nắng để đảm bảo khô bò ngon, không quá khô cũng không quá ướt. Kinh nghiệm của thợ làm cho biết nếu phơi ít quá thịt sẽ rất mềm có màu ửng hồng, còn lâu quá thì thịt lại rất cứng. Riêng kiểu sấy khô thì cần canh nhiệt độ chuẩn, tầm 70 độ C là được.

Khô bò thành phẩm có nhiều loại, nâu vàng, đỏ sẫm và đỏ đen. Để chọn được sản phẩm đúng nhu cầu, chúng ta nên chú ý phần sắc của miếng khô. Nếu là màu đen thì đó là thịt đùi, miếng khô chắc tay thịt ngon. Nếu màu đỏ sẫm thì đó là thịt ức, thịt cốt lết; khô sẽ mềm dai. Nếu màu nâu sẫm thì khô làm từ bộ phận khác.

Thưởng thức khô bò

Khác với khô trâu phải nướng sơ mới thưởng thức được thì khô bò có thể ăn ngay. Mọi lúc mọi nơi, khi nào thấy thèm thì chỉ việc lấy ra ăn. Nếu là loại khô bò xé sợi nhỏ thì càng tiện lợi. Tuy nhiên, để thưởng thức khô bò đúng điệu, dân sành ăn sẽ vắt thêm chút chanh vào trộn đều để cho sợi khô thêm mềm dai. Món này mà nhâm nhi thì bao nhiêu cũng hết, còn nhấm rượu thì tuyệt cú mèo. Ngoài ra, cũng có kiểu ăn chơi thanh cảnh mà đám trẻ rất thích: nộm khô bò. Đu đủ bào sợi giòn giòn, cộng thêm chút lạc rang giã nhỏ trộn với khô bò xé nhỏ vừa độc vừa lạ.

Bảo quản khô bò

Tất cả các loại khô nếu được hút chân không ép kín thì để cả năm cũng không lo bị hư. Song trường hợp đã sử dụng thì cần phải lưu ý, nhất là với khô bò. Chúng dễ bị vi khuẩn xâm nhập kể cả để trong tủ lạnh, do đó cách bảo quản tốt nhất là dùng đến đâu thì bỏ vào bịch hút chân không đến đó. Không hút được chân không thì bỏ vào hộp đậy nắp thật kín. Thời gian sử dụng kể từ khi bóc vỏ khoảng từ 1 đến 5 tháng, để lâu thịt sẽ mất vị.

Ngồi buồn nhâm nhi sợi khô bò bao nhiêu muộn phiền dần tan biến. Ngồi nhậu nhâm nhi đĩa bò khô cuộc đời thêm ý vị.

"Các sản phẩm đặc biệt nên quan trọng về lượng thực tế có thể chênh lệch so với lượng bạn đặt hàng. Vifoods sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"

Công Ty sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc,Thanh Toán Linh Hoạt .Hotline: 08 77 99 00 55

Liên Kết : Thịt Heo Nhập KhẩuTrại Gà GiốngThịt Bò Nhập KhẩuĐặc Sản QuêĐại Lý BiaThịt Cừu, Thịt DêĐặt Gà CúngThịt Gà Đông LạnhĐại Lý GạoGà Ủ MuốiVựa Gà Vịt Giá SỉHải Sản Đông LạnhThịt Heo Đông Lạnh Giá SỉLò Heo Quay Công Ty Sản Xuất Heo Sữa Đông LạnhTrứng Gà Trứng Vịt Giá SỉCung Cấp Lòng Bò Giá SỉLò Nấu RượuTrại Lươn Giống, Lươn ThịtHải Sản Giá SỉMật Ong RừngVựa Rau Củ Giá SỉRau Tiến VuaThịt Bò Nhập KhẩuLò Mổ Bò Lò Mổ HeoThịt heo, Bò, Gà Nhập KhẩuThực Phẩm SạchCung Cấp Thực Phẩm Cho Bếp ĂnĐồ ChayThực Phẩm Đông Lạnh Nha TrangTrại Chó CảnhTrại Bồ CâuTrại Cá GiốngTrái Cây Giá SỉThịt Trâu Đông LạnhTrái CâyChả Cá Giá Sỉ |

 

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
24 Rất hài lòng
4 star
9 Hài lòng
3 star
5 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Hotline tư vấn: 08.77.99.00.55
Click Đặt Ngay
Max 2500
Customer Reviews
Gà Nguyên Con Làm Sạch CP

Gà Nguyên Con Làm Sạch CP

Mã SP: 49275

51,000đ
60,000₫
Mua bán sỉ Khô cá tra phồng

Mua bán sỉ Khô cá tra phồng

Mã SP: 49273

350,000đ
406,000₫
Mua bán sỉ Khô cá đù

Mua bán sỉ Khô cá đù

Mã SP: 49272

400,000đ
512,000₫
Mua bán sỉ Khô cá thiều Phú Quốc

Mua bán sỉ Khô cá thiều Phú Quốc

Mã SP: 49271

610,000đ
677,000₫
Mua bán sỉ Chà bông tôm

Mua bán sỉ Chà bông tôm

Mã SP: 49270

475,000đ
558,000₫
Mua bán sỉ Khô nhái đồng

Mua bán sỉ Khô nhái đồng

Mã SP: 49269

660,000đ
825,000₫
Mua bán sỉ Khô cá đuối đen

Mua bán sỉ Khô cá đuối đen

Mã SP: 49268

630,000đ
777,000₫
Mua bán sỉ Khô cá sặc bướm

Mua bán sỉ Khô cá sặc bướm

Mã SP: 49267

410,000đ
525,000₫

Tag:

Tag: Thịt Bò Đông lạnh Đông Hưng, Thịt Bò Đông lạnh Nha Trang, Thịt Bò Đông lạnh Điện Biên, Thịt Bò Đông lạnh An Dương, Thịt Bò Đông lạnh Hớn Quản, Thịt Bò Đông lạnh Ninh Phước, Thịt Bò Đông lạnh Yên Định, Thịt Bò Đông lạnh Hải Lăng, Thịt Bò Đông lạnh Đông Sơn, Thịt Bò Đông lạnh Đồng Nai, Thịt Bò Đông lạnh Thanh Hóa, Thịt Bò Đông lạnh Tủa Chùa, Thịt Bò Đông lạnh Yên Mô, Thịt Bò Đông lạnh Nghi Xuân, Thịt Bò Đông lạnh Nam Định, Thịt Bò Đông lạnh Thủ Thừa, Thịt Bò Đông lạnh Lộc Bình, Thịt Bò Đông lạnh Cát Hải, Thịt Bò Đông lạnh Cẩm Phả, Thịt Bò Đông lạnh Mường Lát, Thịt Bò Đông lạnh Đại Lộc, Thịt Bò Đông lạnh Bắc Yên, Thịt Bò Đông lạnh Lục Nam, Thịt Bò Đông lạnh Giồng Tôm, Thịt Bò Đông lạnh Châu Thành, Thịt Bò Đông lạnh Hải Hậu, Thịt Bò Đông lạnh Đông Hải, Thịt Bò Đông lạnh Quận 5, Thịt Bò Đông lạnh Ninh Hải, Thịt Bò Đông lạnh Quảng Ninh, Thịt Bò Đông lạnh Vị Thủy, Thịt Bò Đông lạnh Nghi Lộc, Thịt Bò Đông lạnh Nghĩa Hành, Thịt Bò Đông lạnh Hiệp Đức, Thịt Bò Đông lạnh Minh Long, Thịt Bò Đông lạnh Yên Dũng, Thịt Bò Đông lạnh Ngọc Hiển, Thịt Bò Đông lạnh Khánh Sơn, Thịt Bò Đông lạnh Ngọc Hồi, Thịt Bò Đông lạnh Sơn Dương, Thịt Bò Đông lạnh Lê Chân, Thịt Bò Đông lạnh Sa Pa, Thịt Bò Đông lạnh Hương Trà, Thịt Bò Đông lạnh Quận 1, Thịt Bò Đông lạnh Hòa Bình, Thịt Bò Đông lạnh Tứ Kỳ, Thịt Bò Đông lạnh Lai Châu, Thịt Bò Đông lạnh Biên Hòa, Thịt Bò Đông lạnh Lý Sơn, Thịt Bò Đông lạnh Hòa Thành,
 Tìm kiếm
 Link



08.77.99.00.55

Back to top